ƯỚC MƠ DÀNH CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI
Xin liên lạc: (714) 890-9933

Visa Du Học là loại chiếu khán phi di dân, có giá trị ngắn hạn. Trước khi Lãnh sự cấp loại chiếu khán này, đương đơn xin du học phải có đủ bằng chứng thuyết phục nhân viên lãnh sự là họ sẽ trở về Việt Nam sau khi việc học kết thúc. Để được phỏng vấn, những giấy tờ căn bản cần có từ Hoa Kỳ là giấy chấp thuận I-20 được cấp từ một trường học ở Mỹ, và đơn Bảo Trợ Tài Chánh nếu du học sinh sẽ sing sống với bạn bè hoặc người thân khi cư trú tại Hoa Kỳ.